Chào mừng quí khách mua sắm với Ellie-Saigon Retailer

Máy hút bụi Dyson Digital Slim™ Fluffy Extra (Purple/Iron) – Công nghệ mới nhất 2020

Dyson Digital Slim Fluffy Extra có giá 13,850,000 VND cao hơn một chút so với V8 Slim Fluffy plus (11,850,000 VND), nhưng bạn sẽ có được một chiếc máy hút nhẹ hơn, di động hơn để giúp việc dọn dẹp nhà cửa của bạn bớt mệt mỏi hơn và một lựa chọn tốt các công cụ có thể thay thế để giúp bạn tăng hiệu quả của bạn khi hút bụi nên chúng tôi gọi đó là một chiến thắng.

Làm sạch 3 trong 1 mạnh mẽ Máy hút chân không Dyson Digital Slim ™ dễ dàng chuyển đổi từ máy hút chân không sang thiết bị cầm tay để thực hiện một loạt các công việc mà nếu không có thể cần ba máy riêng biệt.

Nhỏ hơn và nhẹ hơn 40% Đầu làm sạch Slim Fluffy ™ Được làm từ ABS cường độ cao để có độ bền và nhẹ, đầu lau Slim Fluffy ™ sử dụng nylon dệt mềm để thu các mảnh vụn lớn, trong khi các sợi carbon chống tĩnh điện màu đen quét các hạt mịn từ sàn cứng.

Làm sạch từng cạnh Động cơ được tích hợp vào thanh chổi, cho phép làm sạch từ cạnh này sang cạnh khác không bị gián đoạn.

Báo cáo thông minh trong thời gian thực Màn hình LCD hiển thị hiệu suất hiện tại, bao gồm chế độ nguồn đã chọn, thời gian chạy còn lại, nhắc nhở bảo trì bộ lọc và báo cáo tắc nghẽn.

Dễ rửa, dễ bảo trì Để loại bỏ bụi tích tụ, bạn có thể rửa thùng rác, bộ lọc, đầu làm sạch Slim Fluffy ™ và bất kỳ dụng cụ nào không có linh kiện điện tử.

Đổ thùng trơn tru Thùng rác thẳng, mỏng có cơ chế xả hợp vệ sinh với tay nắm quay, giúp loại bỏ bụi chỉ bằng một thao tác trơn tru.

Giá treo máy gắn tường Máy hút chân không Dyson Digital Slim ™ thả vào đế sạc gắn trên tường, sẵn sàng cho lần làm sạch tiếp theo của bạn.

Bộ pin nhấp vào bổ sung sạc riêng Có sẵn bộ sạc và pin bấm vào bổ sung để mua riêng Tháo và thay thế chỉ bằng một nút bấm để tăng gấp đôi thời gian chạy của bạn.

Công cụ đường nứt ống nhẹ Công cụ thiết kế có đèn LED để cho bạn biết nơi bạn đang dọn dẹp, ngay cả trong không gian tối.

Động cơ Dyson Hyperdymium ™ Nhỏ, nhẹ và mạnh mẽ, động cơ Dyson Hyperdymium ™ này quay với tốc độ lên tới 120.000 vòng / phút để tạo ra lực hút mạnh mẽ 100 Watts.

Lốc xoáy cuộn hiệu quả cao Tạo ra hơn 100.000g, gói lốc xoáy nhẹ có 11 lốc xoáy cuộn, được thiết kế để loại bỏ bụi mịn và chất bẩn từ luồng không khí.

Lọc toàn bộ máy tiên tiến Hệ thống lọc năm lớp được niêm phong hoàn toàn sẽ giữ lại bụi và các chất gây dị ứng và giữ chúng trong thùng. Vì vậy nó phát ra không khí sạch hơn.

Hãy liên hệ với DYSON SÀI GÒN để sở hữu ngay sản phẩm gia dụng đỉnh cao này.

DYSON SÀI GÒN – Nhà nhập khẩu phân phối và bán lẻ chính thức các sản phẩm gia dụng Dyson cao cấp như máy hút Dyson V8, V10, V11, V8 Slim, Digital Slim; các dòng quạt lọc không khí đỉnh cao của Dyson: TP04, TP06, HD04; máy sấy tóc Dyson Supersonic, Dyson Airwrap Complete; các dòng máy sấy tay…

DYSON SÀI GÒN – DYSON OFFICIAL STORE

521/28 Cách Mạng tháng Tám, phường 13, quận 10, Hồ Chí Minh.

Tel. 0908186921 Minh Thư WhatsApp +65.8886.0980

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *