Chào mừng quí khách mua sắm với Ellie-Saigon Retailer

Quạt lọc không khí Dyson Pure Cool Cryptomic™ TP06 – Trắng / Vàng

Quạt lọc không khí Dyson Pure Cool Cryptomic™ TP06 – Trắng / Vàng
Lọc không khí, tiêu diệt chất formaldehyde gây ung thư ​
Giá chỉ: 18,300,000 VND (Cam đoan cạnh tranh nhất thị trường bán lẻ Việt Nam)

Dyson Pure Cool Cryptomic™ TP06 là dòng máy lọc không khí mới nhất 2020 của hãng, với nhiệm vụ chính là lọc không khí, hút chất formaldehyde gây ung thư và quạt gió mát.
+ Người dùng có thể dùng nó trong những tháng xuân hè thu để cho chức năng làm mát bên cạnh chức năng chính là làm sạch không khí, mùa đông thì dùng chế độ lọc không khí .
+ Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, khí gas, khói, bụi siêu mịn hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp.
+ Ngoài ra, với khả năng lọc bụi & các vật thể siêu mịn (PM 0.1), máy lọc không khí Dyson Pure Cool xoá tan ô nhiễm, mang đến môi trường trong lành cho gia đình bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Model: Dyson Pure Cool Cryptomic™ air purifier tower fan TP06 (White/Gold) TP06
– Tính năng: Quạt không cánh kèm lọc không khí, tiêu diệt chất formaldehyde gây ung thư và quạt gió mát
– Chiều dài dây: 1883mm
– Chiều cao: 1051mm
– Chiều rộng: 210mm
– Cân nặng: 4,85kg
– Đường kính cơ sở: 220mm
– Xoay tối đa 350°
– Tiếng ồn: 35 dB
– Công suất: 56W
– Điện áp: 220V
– Màu sắc: Bạc / Vàng
– Thời gian thay bộ lọc: Mỗi năm một lần (Nếu sử dụng 12h mỗi ngày) hoặc sau 4.380h sử dụng. Bộ lọc Dyson Cryptomic™ hoạt động liên tục và không cần thay.
– Bảo hành: 12 tháng
– Bộ sản phẩm gồm: Dyson Pure Cool, Điều khiển từ xa, Hướng dẫn sử dụng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
– Quạt thanh lọc Dyson mới nhất. Nó cảm nhận được ô nhiễm và các chất gây dị ứng, thu giữ chúng trong một bộ lọc than hoạt tính HEPA kín, và dự án không khí được làm sạch xung quanh phòng
– KẾT NỐI: Kết nối Wi Fi. Xem báo cáo thời gian thực, điều khiển từ xa máy của bạn và tạo lịch trình trong ngày của bạn bằng ứng dụng Dyson Link
– CẢM BIẾN: Tự động cảm nhận và báo cáo mức chất lượng không khí trên màn hình LCD trên máy lọc không khí, bao gồm các hạt siêu mịn (PM 2.5), chất gây dị ứng (PM10), hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) & Nitrogen Dioxide (NO2)
– LỰA CHỌN: Bộ lọc HEPA kín đã thu giữ 99,97% chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micron làm cho nó trở thành một máy lọc không khí lý tưởng cho dị ứng, vật nuôi, bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc
– DỰ ÁN: Dự án thanh lọc không khí trong toàn bộ phòng. Công nghệ Air Multiplier cung cấp hơn 77 gallon mỗi giây luồng không khí mượt mà nhưng mạnh mẽ. Lên đến 350 độ dao động điều hướng luồng không khí nơi bạn cần
– CHỨC NĂNG ĐA NĂNG: Quạt tháp. Và máy lọc không khí HEPA. Trong một. Chế độ luồng khí ngược giúp thanh lọc mà không làm mát hoặc sưởi ấm bạn
– ALEXA ENABLED: Điều khiển bằng giọng nói sử dụng Alexa để bật / tắt, bật chế độ tự động và cập nhật cho bạn về chất lượng không khí trong nhà.
– Dyson quan tâm đến các chi tiết khi bạn sử dụng sản phẩm trong những ngày mùa đông. Khi bạn kích hoạt tính năng luồng khí ngược trên điều khiển từ xa, TP04 sẽ đảo ngược luồng khí và thổi khí qua một khe ở giữa vòng lặp Air Multiplier. Do đó, nó sẽ không có tác dụng làm mát trong những ngày lạnh, chức năng thanh lọc vẫn hoạt động như bình thường và nó cũng hoạt động như một máy tuần hoàn không khí.
– Với chế độ làm sạch bằng điều khiển cảm biến tự động, bộ lọc HEPA 360° với sợi thủy tinh và lớp than hoạt tính loại bỏ tới 99,97% chất gây dị ứng trong không khí, phấn hoa, vi khuẩn, bào tử nấm mốc, khói, mùi và các chất độc hại từ da của vật nuôi.

Các công nghệ ưu việt:
Công nghệ Jet Focus
+ Cho phép điều chỉnh lưu lượng khí theo sở thích: có chế độ tập trung luồng gió (Jet Focus)
+ Giúp tập trung tạo luồng gió mạnh cho khu vực xa, hoặc chế độ phân tán (Diffused Mode) để tỏa khắp phòng.
Công nghệ Air Multiplier
– Luồng không khí liên tục chứ không bị cắt đoạn như quạt cánh, không tạo cảm giác bị thốc gió, gây khó chịu như khi dùng quạt cánh truyền thống.
Ø Làm sạch không khí mà không được tiếp xúc với dự thảo.
Ø Tạo ra một luồng không khí mạnh.
Ø Công nghệ Air Multiplier ™ cung cấp 290 lít không khí mỗi giây với luồng khí thoải mái nhưng mạnh mẽ, phân phối không khí tinh khiết khắp phòng.
Ø Chất lượng không khí được theo dõi và phản ứng với các thay đổi, trong khi thiết bị sử dụng cài đặt tiếng ồn rất thấp và màn hình bị mờ.
Công nghệ mới Cryptomic sẽ tiêu diệt hợp chất formaldehyde (1 dạng phóc-môn) có trong không khí.
+ Công nghệ Cryptomic này làm việc liên tục & không cần thay mới. Hợp chất formaldehyde dễ bay hơi vào không khí, thường được sử dụng làm thuốc bảo quản, các sản phẩm gia dụng, keo, vải chống nhăn, thuốc trừ sâu, thuốc sát trùng và diệt trùng.
+ Nó còn tiềm ẩn trong nội thất gỗ công nghiệp, chất chùi rửa gia dụng, thảm, sàn, trong các sản phẩm thiết yếu như gỗ, rèm cửa, chăn ga gối đệm, tranh vẽ, đồ nội thất hay thậm chí là đồ chơi.
Báo cáo thông minh
– Tự động phát hiện, loại bỏ và phân phối không khí tinh khiết. Sau đó, dữ liệu được truyền theo thời gian thực tới ứng dụng Dyson Link. Yêu cầu ít nhất iOS 10 hoặc Android 5.
Kiểm soát từ xa
Hình dạng của điều khiển từ xa tương ứng với độ dốc trên vòng không khí và có từ tính, do đó nó có thể được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị.
– Độ xoay: Dyson Pure Cool xoay vòng 350 °
+ Góc độ xoay lên tới 350˚
+ Điều chỉnh góc xoay thủ công từ 45 ° đến 350 ° để phân phối không khí tinh khiết trong phòng.
+ Một tính năng hay khác là dao động 350 độ. Bạn có thể chuyển đổi giữa một số góc đặt trước như 45, 90, 180 và 350 độ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trải không khí sạch khắp phòng và không phải chỉ tập trung vào một khu vực cụ thể.
+ Nếu máy lọc không khí Dyson mới dừng ở đó, đó sẽ là một sự thất vọng lớn. Và may mắn thay, nhà sản xuất Vương quốc Anh đã đẩy mạnh nó bằng cách giới thiệu màn hình LCD tròn mới ở mặt trước. Hơn nữa, có một loạt các dữ liệu để tiêu thụ với nó. Được trang bị các cảm biến được nâng cấp, Dyson cung cấp biểu đồ chất lượng không khí trong thời gian thực và 24 giờ, cùng với một số chỉ số quan trọng khác như PM2.5, PM10, VOC (Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi), NO2 (nitơ dioxide), nhiệt độ phòng, độ ẩm và tuổi thọ của bộ lọc.
+ Bây giờ bạn có thể thấy mọi thứ trên màn hình LCD và điều khiển quạt bằng điều khiển từ xa. Trong trường hợp bạn muốn thấy mọi thứ rõ ràng hơn, bạn có thể mở ứng dụng Dyson Link. Ứng dụng hiển thị thông tin giống như đã thấy trên màn hình, bên cạnh đó, bạn sẽ có thể lên lịch cho quạt hoặc điều khiển nó khi bạn mất điều khiển từ xa.
– Tự động phát hiện các mức độ ô nhiễm PM2.5, PM10, VOC, NO2 và báo cáo về các dữ liệu chất lượng không khí này trong thời gian thực.- Luồng khí làm mát dễ chịu
PURE COOL CRYPTOMIC có bộ lọc tích hợp 3 lõi: lõi than hoạt tính, lõi Cryptomic & lõi GlassHEPA để loại bỏ tối đa những thành phần độc hại, đem không khí sạch trở lại căn phòng

Phương pháp của Dyson Pure Cryptomic là:
+ Sử dụng tấm lọc công nghệ Cryptomic có khoáng chất Cryptomelane làm chất xúc tác để tạo phản ứng hóa học
+ Chuyển formaldehyde ở cấp độ phân tử thành một lượng nhỏ nước và khí carbon dioxide.
+ Hệ thống lọc không khí của Dyson Pure Cryptomic sẽ ngăn cản 99,95% bụi và các vi khuẩn trong không khí.
Không như các tấm lọc HEPA và carbon cần phải thay thế định kỳ, tấm lọc Cryptomic này của Dyson không cần thay thế và có thể sử dụng trọn đời.
– Với ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, quạt theo dõi chất lượng không khí trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để điều chỉnh luồng khí nhằm loại bỏ ô nhiễm.
– Ngoài ra, Dyson cũng hợp tác với BreezoMeter để giúp người dùng so sánh chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm trong phòng với dữ liệu từ đối tác đó.
– Nó cũng sẽ cảnh báo nếu như không khí trở nên quá ô nhiễm bên trong phòng chúng ta. Dữ liệu được truyền live hiển thị qua màn hình trên thân máy, cho thấy tình hình chất lượng không khí thực tế, rất dễ dàng theo dõi.
Dyson có thể tự động cảm nhận được sự ô nhiễm và thu giữ bụi mịn. Nếu trong nhà bạn có nuôi chó hoặc mèo, ngay cả khi bạn không nhìn thấy con thú cưng, nhưng lông của nó thực sự đang bay trong không khí.
+ Dyson TP06 có bộ lọc HEPA nhiều hơn 60%, carbon gấp 3 lần và hệ thống tốc độ phân phối không khí sạch nhanh hơn.
+ Bạn có thể thấy rằng các bộ lọc cao hơn và dày hơn bây giờ. Chúng bao gồm một cặp bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Các bộ lọc được tách ra và bạn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng.
+ Bạn có thể thấy tuổi thọ bộ lọc khác nhau cho các bộ lọc phía trước và phía sau. Theo nhà sản xuất, bạn sẽ chỉ cần thay bộ lọc mỗi năm một lần nếu bạn chạy máy lọc không khí trong 12 giờ mỗi ngày.
– Thanh lọc không khí và phân phối không khí trong suốt cả năm. Luồng khí mát mẻ dễ chịu trong mùa hè.
– Bộ lọc HEPA có thể bẫy các hạt trong không khí nhỏ tới 0,3 micron (hạt siêu mịn và vi rút) với tỷ lệ bắt giữ 99,95% trong khi bộ lọc Carbon được kích hoạt sẽ thu được mùi, khói, VOC và các loại khí độc hại khác.
+ Sự khác biệt về chất lượng không khí là khá rõ ràng, đặc biệt là khi hoạt động trong phòng có máy lạnh. Đây thực sự là một thiết bị phải có nếu bạn bị dị ứng với vật nuôi, phấn hoa hoặc bụi. Nó có thể thu giữ gần như tất cả các chất ô nhiễm đang lưu hành trong phòng bạn.
+ Khi máy ở chế độ tự động, nó sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt tùy thuộc vào điều kiện không khí hiện tại. Nếu bạn sống trong một khu vực ô nhiễm, quạt có thể hơi ồn vì nó phải hoạt động với công suất tối đa. Sẽ mất nhiều giờ để thấy chất lượng không khí được cải thiện và quạt chạy chậm hơn, vì vậy bạn có thể cần điều chỉnh quạt bằng tay trong trường hợp này. Đáng chú ý, bộ lọc cũng sẽ làm mờ màn hình LCD và bật chế độ ban đêm để giảm độ ồn vào ban đêm. Khi quạt chạy ở tốc độ cao nhất, độ ồn trong phòng có thể ở mức khoảng 57dB.
+ Loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí nhờ vào quá trình lọc hiệu quả cao với HEPA được bảo vệ 360 độ và bộ lọc than hoạt tính.
+ Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí. Bộ lọc HEPA kín được loại bỏ 99,95% các hạt siêu mịn như chất gây dị ứng và chất ô nhiễm từ không khí.
– Có thể cài lịch hẹn giờ tắt (hữu ích khi bật quạt qua đêm).
– Làm sạch thông minh và kết nối mạng với ứng dụng DYSON LINK, theo dõi chất lượng không khí và vận hành thiết bị từ xa.
– Điều khiển từ xa tiện dụng, cài đặt thời gian, sức gió, xoay quạt.
– Thiết kế sang trọng kết hợp với màu bạc / vàng bày trong phòng rất đẹp, an toàn với trẻ em và vật nuôi, dễ dàng vệ sinh.

Hãy liên hệ với DYSON SÀI GÒN để sở hữu ngay sản phẩm gia dụng đỉnh cao này.

DYSON SÀI GÒN – Nhà nhập khẩu phân phối và bán lẻ chính thức các sản phẩm gia dụng Dyson cao cấp như máy hút Dyson V8 Slim, V10, V11, Digital Slim 2020; các dòng quạt lọc không khí đỉnh cao của Dyson: TP04, TP06; Máy sấy tóc Dyson Supersonic, Dyson Airwrap Complete, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *